Báo giá in Kẹp File | Profile

Liên hệ

please_choice

Kẹp file là gì?

Kẹp file ( bìa kẹp hồ sơ) dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm (tờ rơicatalogue, danh thiếp, brochure,…) hoặc hồ sơ kinh doanh đã được ký kết nhằm mục đích bảo quản, dễ dàng sử dụng và phân loại tài liệu.

In kẹp file là gì?

Bên cạnh mục đích bảo quản, dễ sử dụng, in kẹp file còn là một hình thức quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Thay vì chỉ là một vài tờ giấy được kẹp lại với nhau thì bây giờ bạn đã có được một tập tài liệu chuyên nghiệp, thuyết phục, tạo uy tín, cũng như ấn tượng lớn với đối tác.

 

Thông tin kỹ thuật in kẹp file tài liệu

  • Thiết kế: Miễn phí
  • In Offset 4 màu
  • Giấy Couches
  • Kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7cm
  • Kích thước mở ra: 44x31cm + tai 7cm
  • Gia công: Cán mờ, cán bóng, bế tai cài card visit

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ của  Gia Hưng cung cấp những sản phẩm kẹp file tài liệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, nội dung và in ấn. Kẹp file tài liệu không đơn giản như một tờ rơi hoặc ngắn gọn như một tấm card, nội dung in kẹp file tài liệu mang thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi tới khách hàng của mình. Cách trình bày nội dung và thiết kế hình ảnh đồ họa, màu sắc ấn tượng giúp cho thông điệp bạn gửi đi bắt mắt hơn, hiệu quả hơn.

 

Để có một mẫu in đẹp thì cần phải có đó là được thiết kế tỉ mỉ sáng tạo luôn được chúng tôi quan tâm và hoàn thành, chính những điều đó sẽ tạo sự ấn tượng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công Điều đó chúng tôi đã gián tiếp tạo ra một kẹp file đẹp cho công ty bạn với cam kết luôn đảm bảo thông tin của quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Những sản phẩm in kẹp file được thiết kế đơn giản, sang trọng và chuyên nghiệp sẽ tạo nên sức hút trong mắt của khách hàng, chính điều đó công ty bạn sẽ được chú ý hơn, điều đó có nghĩa bạn sẽ có những bước tiến hiệu quả trong việc kinh doanh của mình. Ngoài ra in kẹp file mang một hình thức như kiểu văn bản công bố hoạt động kinh doanh độc quyền của mình với những sản phẩm của riêng mình.

 

 DỊCH VỤ IN KẸP FILE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty in kẹp file giá rẻ chuyên nghiệp uy tín để cho ra những mẫu thiết kế và in ấn những mẫu kẹp file tài liệu có sức hút đối với khách hàng thì In Gia Hưng chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Bởi vì chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cầu của khách hàng, với nhiều giải pháp hữu ích nhất cho bạn như : tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh bởi chúng tôi có những biện pháp trọn gói phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Khi bạn in kẹp file tại cơ sở chúng tôi với số lượng  nhiều trên máy in Offset thì quý khách sẽ được giảm giá bất ngờ so với bạn in số lượng ít. Chất lượng kẹp file không chỉ hoàn mĩ về hình ảnh mà còn nội dung hòa lẫn cùng hình ảnh tạo nên một bố cục chặt chẽ và xuyên suốt từ đầu trang cho tới cuối trang gây kích thích cho khách hàng khi cầm cuốn kẹp file của bạn trên tay.

 

 

 

 

 

Liên hệ:

CÔNG TY IN GIA HƯNG

VPGD: Số 28 Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0963.640.150 | 0942.390.226 | 0914.509.529

Email: inhanoi68@gmail.com

Skype: inhanoi68 // Zalo: 0963.640.150 | 0942.390.226 | 0914.509.529.

Thong ke